Quảng cáo Google Video

Quang-cao-Google-video-Ads
Quảng cáo Google Video là gì?
Google Ads có định dạng quảng cáo video trên trang Youtube và các trang web đối tác video của Google. Các định dạng quảng cáo video trên Youtube bao gồm: Quảng cáo trong luồng video có thể bỏ qua, Quảng cáo trong luồng video không thể bỏ qua, Quảng cáo khám phá video, Quảng cáo đệm, Quảng cáo ngoài luồng phát, Quảng cáo trên trang đầu Youtube.
Quảng cáo Google Video hoạt động như thế nào?
 • Quảng cáo trong luồng video có thể bỏ qua:
  Hãy sử dụng quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua khi bạn có nội dung video muốn quảng cáo trước, trong hoặc sau các video khác trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google. Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua phát trước, trong hoặc sau các video khác. Sau 5 giây, người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo. Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua xuất hiện trên các trang xem trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.
 • Quảng cáo trong luồng video không thể bỏ qua:
  Hãy sử dụng quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua khi bạn có nội dung video muốn quảng cáo trước, trong hoặc sau các video khác trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google và bạn muốn người xem thấy toàn bộ thông điệp mà không bỏ qua video của bạn. Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua có thời lượng là 15 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau các video khác. Người xem không có tùy chọn bỏ qua quảng cáo. Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua xuất hiện trên video trên YouTube và trên các trang web cũng như ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.
 • Quảng cáo khám phá video:
  Hãy sử dụng quảng cáo khám phá video để quảng bá nội dung video ở những nơi video đó có nhiều khả năng được khám phá, bao gồm ở cạnh video có liên quan trên YouTube, trong kết quả tìm kiếm trên YouTube hoặc trên trang chủ của YouTube dành cho thiết bị di động. Quảng cáo khám phá video bao gồm hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một số văn bản. Mặc dù kích thước và hình thức chính xác của quảng cáo có thể khác nhau, tùy thuộc vào vị trí quảng cáo xuất hiện, quảng cáo khám phá video luôn mời mọi người nhấp vào để xem video. Sau đó, video sẽ phát trên trang xem hoặc trang kênh trên YouTube. Quảng cáo khám phá video xuất hiện: Trên kết quả tìm kiếm của YouTube, Bên cạnh video có liên quan trên YouTube,Trên trang chủ dành cho thiết bị di động của YouTube
 • Quảng cáo đệm:
  Hãy sử dụng quảng cáo đệm khi bạn muốn tiếp cận người xem một cách rộng rãi bằng một thông điệp ngắn gọn và dễ nhớ. Quảng cáo đệm có thời lượng là 6 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau một video khác. Người xem không có tùy chọn bỏ qua quảng cáo. Quảng cáo đệm xuất hiện trên các video trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.
 • Quảng cáo ngoài luồng phát:
  Hãy sử dụng quảng cáo ngoài luồng phát khi bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo video trên thiết bị di động, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Quảng cáo ngoài luồng phát bắt đầu phát không có âm thanh. Người xem có thể nhấn vào quảng cáo để bật tiếng cho video. Quảng cáo ngoài luồng phát được thiết kế để tăng phạm vi tiếp cận của video với mức chi phí tiết kiệm. Quảng cáo ngoài luồng phát là quảng cáo chỉ dành cho thiết bị di động và chỉ xuất hiện trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google. Quảng cáo ngoài luồng phát không có sẵn trên YouTube.Quảng cáo ngoài luồng phát có thể chạy trên nhiều vị trí trên thiết bị di động. Đối với các vị trí trên web dành cho thiết bị di động, quảng cáo ngoài luồng phát xuất hiện trong biểu ngữ. Trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động, quảng cáo ngoài luồng phát xuất hiện trong các biểu ngữ, quảng cáo xen kẽ, quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, quảng cáo gốc cũng như ở cả chế độ màn hình dọc và chế độ toàn màn hình.
 • Quảng cáo trên trang đầu:
  Hãy sử dụng định dạng này khi bạn muốn nâng cao mức độ nhận biết về việc cung cấp hoặc ra mắt một sản phẩm mới hoặc tiếp cận đối tượng ở quy mô lớn trong một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: sự kiện bán hàng). Bạn chỉ có thể sử dụng quảng cáo trên trang đầu nếu đã đặt trước thông qua người đại diện bán hàng của Google. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết Giới thiệu về vị trí đặt quảng cáo phương tiện nghe nhìn mua trước trên YouTube.
Ưu điểm của hình thức quảng cáo Google Video:
 • Tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng tiềm năng.
 • Độ phủ cao, thông điệp và thương hiệu được viral mạnh mẽ.
 • Tạo uy tính mạnh cho thương hiệu doanh nghiệp.
Nhược điểm của hình thức quảng cáo Google Video:
 • Quảng cáo cưỡng chế, tỷ lệ chuyển đổi không cao.
Điều kiện để chạy quảng cáo Google Video:
 • Doanh nghiệp có video quảng cáo và website.
Cách thức thực hiện quảng cáo Google Video:
 • Moobe tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, tư vấn, phân tích và báo giá.
 • Doanh nghiệp phối hợp cùng Moobe xây dựng TVC, nội dung video.
 • Moobe thực thi và theo dõi và quá trình chạy quảng cáo.
 • Moobe báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo cho khách hàng.
 • Doanh nghiệp đánh giá kết quả. Moobe hỗ trợ tư vấn các nhu cầu sau khi kết thúc chiến dịch cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button